THE HABITAT BÌNH DƯƠNG ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG XANH

29/09/2021

29/09/2021

Dự án The Habitat Bình Dương là sự hợp tác của Công Ty VSIP Bình Dương và tập đoàn Singapore Sembcorp Gateway nhận giải “Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất” (Best Condo Landscape Architectural Design) và “Dự án căn hộ xanh tốt nhất” (Best Residential Green Development). Trong đó, hạng mục trọng điểm trong cơ cấu giải thưởng lần này là cảnh quan, được đánh giá dựa trên quy hoạch tổng thể đồng bộ, không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường… Còn giải thưởng căn hộ xanh đặt trọng điểm tại các dự án có trang bị hệ thống cảm biến tiết kiệm năng lượng, kiến tạo môi trường sống chất lượng cao cũng như đáp ứng nhu cầu sống xanh của cư dân.

CDT VSIP-Sembcorp Gateway nhận giải thưởng

Ông Foo Chew Sam – Phó tổng giám đốc VSIP-Sembcorp Gateway, chủ đầu tư dự án chia sẻ, nhằm mang đến những giải pháp đột phá góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc cảnh quan đô thị, The Habitat Binh Dương tập trung vào thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa không gian, đáp ứng nhu cầu lưu trú, làm việc và tận hưởng cuộc sống của cộng đồng cư dân tại Bình Dương và các tỉnh, thành lân cận. Dự án trang bị hệ thống cảm biến tiết kiệm năng lượng từ việc tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, bắt nhịp với xu hướng phát triển bất động sản bền vững tại Việt Nam và thế giới. 

Vietnam Property Awards 2020 nằm trong hệ thống giải thưởng bất động sản châu Á (Asia Property Awards) do Tập đoàn PropetyGuru (Thái Lan) tổ chức. Giải thưởng tôn vinh các đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất tại các quốc gia châu Á. Đây là năm thứ 6 giải thưởng này tổ chức tại Việt Nam.

The Habitat Bình Dương là khu căn hộ do Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway thực hiện, hợp tác bởi ba đơn vị bao gồm VSIP, Tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Semcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản).

The Habitat Bình Dương đón nhận chứng nhận EDGE

Một trong những nét nổi bật của dự án xây dựng môi trường sống xanh và tiết kiệm năng lượng, đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khỏe mạnh và cân bằng tinh thần trong nhịp sống hiện đại. Đi đầu trong việc kiến tạo “xu hướng sống xanh” đẳng cấp chuẩn quốc tế, khu căn hô The Habitat Bình Dương áp dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn EDGE nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống của cư dân. Tham khảo tại

mat-bang-tong-the-habitat-binh-dương

Bên cạnh đó, với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, chủ đầu tư cam kết cực kỳ rõ ràng và minh bạch trong việc bàn giao sổ hồng đối với khách hàng. The Habitat Bình Dương là một trong những dự án cấp sổ hồng cho cư dân trong thời gian sớm nhất tại địa phương. Cư dân chính thức nhận sổ hồng chỉ trong vòng 6 tháng nhận nhà. Điều này là bằng chứng cho tiềm lực của chủ đầu tư để tạo sự tin cậy và an tâm cho khách hàng khi lựa chọn khu căn hộ này để làm nơi an cư.

Từ sự cố gắng của đội ngũ phát triển dày dạn kinh nghiệm và uy tín, Chủ đầu tư đã bàn giao 100% trong tổng số 460 căn hộ giai đoạn 2 được bàn giao. Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao theo đúng tiến độ cam kết số lượng căn hộ còn lại để cư dân sớm được chuyển về để an cư.

The Habitat Bình Dương cung cấp đầy đủ nhu cầu của khách hàng với các tiện ích ngoại khu hiện đại từ trung tâm mua sắm, giải trí, học hành đến chăm sóc sức khỏe như Trung tâm thương mại Aeon Mall, Bệnh viện quốc tế Becamex, Bệnh viện Hạnh Phúc, Trường mẫu giáo quốc tế MMI (Singapore), sân golf Sông Bé… mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp và tiện nghi.