CHARM DIAMOND HẤP DẪN GIỚI CHUYÊN GIA

27/09/2021

27/09/2021

Khi thị trường Bất động sản Bình Dương liên tục có những chuyển biến khó lường, Những dự án có trong tay lợi thế về vị trí chiến lược và tiềm năng sinh lời trong thời gian tới luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Tiện ích Charm Diamond dành cho cư dân

 Phân Khu mới  Charm Diamond được Charm Group xây dựng hàng loạt tiện ích đạt tiêu chuẩn sống 5 sao và những dịch vụ đặc biệt chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân của dự án. Sở hữu không gian xanh lên tới 5000m2 được chia thành nhiều công viên ở nhiều vị trí xung quanh Charm Diamond.

Chủ đầu tư Charm Group đã xây dựng những tiện ích ở nhiều tầng trong căn hộ Charm Diamond để cư sử dụng thoải mái và cảm nhận những trải nghiệm tốt nhất như: Spa trị liệu, Spa Jim Jil, Thư Viện, Khu vui chơi trẻ em, Thư Viện, Khu BBQ, Bóng bàn, Bida, Hồ bơi điện phân muối…. Ngoài ra cư dân còn có Vincom ở trong lòng dự án cùng “phố ăn uống và hàng hiệu sành điệu” có thể đáp ứng tất cả nhu cầu ăn uống , shopping và vui chơi giải trí của cư dân. Câp nhật thông tin

charm-diamond-binh-duong

Vị trí vàng – Kết nối dễ dàng

Charm Diamond nằm ngay Giao Lộ 550 tuyến đường giao thông chính của TP.Dĩ An, Charm Diamond  được xem là 1 biểu tượng mới ở nơi đây khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa , cư dân được tận hưởng không gian riêng biệt, vừa thuộc khu vực có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện đến các thành phố lớn.

Những  tiện ích ngoại khu cao cấp như Chợ, Sân Golf Sông Bé, BV Quốc Tế Hạnh Phúc, BV Quốc Tế Becamex, Siêu Thị AEON Mall, Siêu Thị Lotte Mart . Đặc biệt, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển tới trung tâm Tp.HCM trong vòng 20 phút.

Tại Phân Khu Charm Diamond, cư dân có thể tận hưởng toàn bộ các tiện ích trong tòa nhà một cách dễ dàng. Chủ Đầu Tư đã xây dựng các tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân, để việc vận hành các tiện ích tốt nhất, Charm Group đã làm việc với các đơn vị để khai thác vận hành tốt các tiện ích này. Đặc biệt trong đợt này Charm Group đã dành tặng cho cư dân tương lai ở Charm Diamond  gói đặc quyền Charm Care lên đến hơn 800,000,000 VNĐ . Khi cư dân sở hữu gói chăm sóc sức khỏe Charm Care sẽ được tận hưởng đầy đủ các đặc quyền tại hệ thống  sức khỏe Charm Fitness , Charm Spa Charm Club trong 10 năm.

Các căn hộ của phân khu Charm Diamond đều được thiết kế lấy ánh sáng và gió tự nhiên, tất cả các phòng trong căn hộ đều thoáng và mát, đảm bảo không khí lưu thông, nhiều ánh sáng , tránh được hiện tượng tụ khí gây hại sức khoẻ.

tiện-ích-nổi-bật-charm-diamond-bình-dương

 

Charm Care – Đặc quyền quyền chăm sóc sức khỏe

Tất cả căn hộ còn được trang bị những hệ thống thiết bị đẳng cấp nhất,  giúp cư dân Charm Diamond thụ hưởng cuộc sống thời thượng ngay trong căn hộ  của mình. Phân khu Charm Diamond được xây dựng không chỉ để ở mà còn là nơi để tận hưởng phong cách sống.

Sky Bar nằm ở tầng mái giúp cho dư dân có thể nhìn  nhìn tổng thể của TP Dĩ An là một điểm nhấn ấn tượng . Cư dân tại Charm Diamond  có thể ngắm cảnh đẹp lung linh ánh đèn về đêm của thành phố hay tận hưởng những buổi tiệc trên không tại “Sky Restaurant” cùng với gia đình hoặc bạn bè. Bên cạnh đó tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp  khác, như khu Business Lounge, Khu BBQ, Khu Vực Thiền Botanic Garden … Charm Diamond được vận hành bởi Tokyu PM của Nhật Bản theo tiêu chuẩn quốc tế, Đơn vị Tokyu PM với kinh nghiệm 100 năm đã vận hành rất nhiều dự án trên toàn thế giới. Xem chi tiết

charm-diamond-binh-duong

Qua đó bạn có thể thấy Charm Diamond sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn sống quốc tế của giới chuyên gia đang sinh sống và  làm việc tại đây. Phân khu Charm Diamond được các chuyên gia đánh giá  sánh ngang với căn hộ cao cấp tại TP HCM, về vị trí trung tâm, căn hộ cao cấp, tích ích nội khu đặc quyền và  môi trường sống cao cấp.

 

Từ khóa: